ReadyPlanet.com


ผลิตแห่งจอร์มังสวิรัติีย: Oliver Farm กดน้ำเลี่ยนเป็นสิ่งของจอร์มังสวิรัติีย


<< อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวข้องผลิตภัณฑ์ที่ผลิตณจอร์มังสวิรัติียที่จำเป็นจะต้องมี |

ภายหลังการวิจัยเป็นเวลาสามพรรษา Oliver ได้ซื้อเครื่องกดน้ำมันด้วยกันเริ่มทำน้ำมันขัดขวางเย็นน้ำมันรถที่ไม่ผ่านการกลั่น

1C; การบีบสายัณห์จะทำให้มีรสชาติมากขึ้นด้วยกันแทนที่น้ำมันเชื้อเพลิงทั้งหมดจะเป็นสีเดียวเสมอเหมือนที่เจ้าเอ็งเห็นที่ร้านขายของชำอันเหล่านี้คือสีตามธรรมชาติของเมล็ดไม้และถั่วและกเรณูสกัดตอนเย็นยังคงรักษาผลดีต่ออนามัยทั้งหมดสรรพสิ่งเมล็ดไม้และถั่ว 1D;เขากล่าวว่า น้ํามันงาดําสกัดเย็นยี่ห้อไหนดี

น้ำมันเชื้อเพลิงถั่วลิสงมาจากการตรวจสอบถั่วยี่สงในเขตดังนั้นแล้วจึงไม่ต้องกลัวงานปนเปื้อนน้ำมันอ้วนแคนผลิตขนมจากฟาร์ม 19; พืชอ้วนพีแคนของตนเองเสริมเช่นกันพีแคนจากฟาร์มใกล้เคียงน้ำมันเชื้อเพลิงเมล็ดเบนเน่สกัดขนมจากเมล็ดงาที่สืบทอดมาจากซีไอส์แลนด์ซึ่งปลูกโดยแอนดั้งมิลส์ณเซาท์แคโรไลนา

โอลิเวอร์รู้สึกภูมิใจกับรางวัลแห่งได้รับจากน้ำมันของเขาณปี 2015 มูลนิธิ Good Food Foundation ในแคลิฟอร์เนียได้แหมะ Oliver Farm ไว้บนแผนที่โดยวางน้ำมันพีแคนเก็บใน หุ้นส่วน ผู้ผลิตของกินที่ถือสิทธิ์การยินยอมในระดับประเทศเป็นต้นว่า Blackberry Farm และ Vermont Creameryน้ำมันถั่วลิสงถูเขียวสรรพสิ่ง farm19 ได้รับบำเหน็จในปี 2559

ในดวงเดือนพฤศจิกายน 2015 นิตยสาร Garden & Gun ได้รับบำเหน็จ Oliver Farm ในรางวัล Sixth Annual Made in the South Awards และงานได้รับรางวัลดังกล่าวยังคงทำให้ลูกค้าขายส่งแห่งฟาร์มและผู้บริโภครายย่อย

1C; ธุรกิจส่วนมากของอิฉันขายให้กับผู้บริโภคขายส่งแต่ตลาดและกิจกรรมของเกษตรกรแห่งหนเราเข้าร่วมสร้างกระแสเงินสดกับช่วยให้ผลิตภัณฑ์สิ่งของเราเป็นที่รู้จักอีฉันสามารถปันออกคนดูกับพูดคุยเกี่ยวสิ่งแห่งหนเราทำ 1D;

Oliver ให้เครดิต Don Cooper จาก Cooper Ag Service ใน Atlanta สำหรับการเขียนทุนที่ลุ้นให้เขาซื้อค่าใช้จ่ายในงานเข้าร่วมตลาดชาวไร่ชาวนารายสัปดาห์1C; เราต้องการคลายตลาดของอีฉันและเงินช่วยเหลือนี้ช่วยให้อีฉันครอบคลุมค่าใช้จ่ายสิ่งของพนักงานในตลาดและสิ่งปะปนกันเช่นนั้นเราสร้างตลาดสี่แห่งหนในแต่ละเดือน: Way Green Local Fare Market ณ Waycross ตลาดเกษตรกร Peachtree Road และ Freedom ในแอตแลนตาและท้องตลาด Wiregrass ใน Tiftonเรา 19; มุ่งหมายที่จะขยายไปอีกทั้งตลาดอื่น ๆ และดีฉัน 19; กำลังมองหาผู้สถานที่ต้องการทำงานประเภทนี้ 1D;

He19 ยังรู้สึกขอบคุณสำหรับแผนการเกษตรที่ได้รับการสนับสนุนขนมจากชุมชนเช่นผู้สร้างทั่วโลกที่รวมผลิตภัณฑ์ของฟาร์ม 19 ไว้ในกล่องและสำหรับ John Short of Georgia Proud Provisions ซึ่งหมายรวมน้ำมันพีแคนที่ฟาร์ม 19 และแป้งพีแคนในการเสนอขายแห่งตลาดของชาวไร่ชาวนาในท้องถิ่น

เสียแต่ว่าคำขอบคุณที่ยิ่งใหญ่แรงกล้าของเขาจากไปที่เขาเมียวาเลอรี1C; เธอออกจากงานที่ระบบโรงเรียน Wilcox County ครั้น 17 ปีเพื่อเอาใจช่วยฉันเต็มเวลาเมื่อหน้าร้อนที่แล้วนั่นยอดเยี่ยมในเป้าหมายจำเดิมของฉันสำหรับธุรกิจนี้คุณทำงานในสำนักงานและบรรจุขวดน้ำมันทั้งสิ้นรวมทั้งตลาดที่ทำการด้วยไม่มีทางแห่งหนฉันจะสั่งการทั้งหมดนี้ได้มาหากปราศจากงานสนับสนุนและความช่วยเหลือจากเธอ 1D;

ครั้นพูดถึงแป้งพีแคนนั้นมันได้ผลใช้ผลพลอยได้จากการกดน้ำมันพีแคนทั้งสิ้นอย่างชาญฉลาด1C; เมื่อเรากดน้ำเลี่ยนออกแล้วดิฉัน 19; ได้ what19 ทิ้งวางให้แห้งจริงๆแล้วเปลี่ยนเป็นแป้งละเอียดมันยังคงคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระทั้งมวลของพีแคนพอให้คุณได้รับคุณประโยชน์ต่อสุขภาพด้วยกันรสชาติที่ยอดเยี่ยม

Chrysta Poulos ผู้อำนวยการก้ำสร้างสรรค์สรรพสิ่ง Pastry ของ Ford Fry Restaurants ดำรงฐานะแฟนตัวยง1C; Chef Craig Richards ที่ Stมันสมอง Cecilia เคยอยาก Linzer Tart ในเมนูมาระยะหนึ่งจากนั้น แต่ฉันอยากจะทำให้เลี่ยนเป็นฉบับร่างทางใต้สักวันหนึ่ง Holly Chute มากินอาหารกลางวันที่ King + Duke และนำตัวอย่างแป้ง Oliver Farm Pecan รวมทั้ง Pecan Oil มาให้ฉันเป็นของรางวัลตอนที่อีฉันกำลังแข่งขันสูตรสำหรับ Linzer Tart ตามฤดูกาลสิ่งของ St. Cecilia เลี่ยนโดนอิฉัน 26;ฉันจักใช้คาร์โบไฮเดรตพีแคนรับช่วงเฮซวนเซลนัทบดในสูตรและดูตวาดมันออกมาเป็นอย่างไร 26;ด้วยกันมันก็อร่อย!เนื้อสัมผัสเป็นเลิศมากมีรสหวานเท่าเทียมดินของพีแคน 26;คำชมที่สะอาดสำหรับลำไส้มะเดื่อและไอติมรสหวานและเผ็ดยุคปัจจุบันอยู่สถานที่ St. Cecilia เจ้าเอ็งสามารถหารูปแห่งหน 18 Linzer "Tart with White Chocolate-White Pepper Ice Cream, Oliver Farms Pecan Oil และ Balsamicน้ำมันเชื้อเพลิงพีแคนประกอบด้วยความสะอาดเป็นพิเศษและไม่อ้อยอิ่งด้วยบัลซามิกกับมะเดื่อมันใช้งานได้มากับอาหารจานตรงนี้โดยแยกออกรสชาติพีแคนเพิ่มขึ้นเพราะไม่ต้องเอาชนะเครื่องประกอบอื่น ๆและแป้งพีแคนก็ใช้งานเจริญและอีฉันก็ทำได้ 19; อย่าคอยช้าที่จะหาสูตรอื่น ๆ มาทดลองใน 1D;

ในพื้นที่เล็กตแลนต้าผลิตผลของ Oliver Farm สามารถพบถึงที่เหมาะ Preservation Placeโกดังสิ่งของ Cook และ Strippaggio ตลอดจนสถานที่หลายสิบแห่งตลอดรัฐกับตลาดชาวไร่ชาวนาในอาณาเขตสี่ที่ของฟาร์มยิ่งไปกว่านี้ยังประกอบด้วยทุกอย่างมอบซื้อเหมาะ http://oliverfarm.com/ เช่นกัน

Explore


ผู้ตั้งกระทู้ gracefulcomplem :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-30 21:28:09 IP : 115.87.79.156


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.