ReadyPlanet.com


จังหวัดไหนที่คนประเทศญี่ปุ่นโหวตให้ว่าอยู่สบายที่สุดในประเทศกันนะ?


 

ญี่ปุ่นมีจังหวัดแล้วก็เขตดูแลพิเศษรวมทั้งสิ้น 47 ที่ ด้วยลักษณะทำเลที่ตั้งทำให้อากาศและก็สิ่งแวดล้อมต่างกัน ยังมีผลทำให้นิสัยของคนแต่ละจังหวัดต่างกันอีกด้วย บางที่ก็อากาศหนาวจัด บางที่ก็มีอากาศอบอุ่นแทบตลอดทั้งปี บางที่เหมาะสมแก่การเพาะปลูกผักผลไม้ แต่ว่าจังหวัดไหนกันนะที่คนประเทศญี่ปุ่นมีความคิดว่าน่าอยู่รวมทั้งอยู่สบายที่สุดในประเทศประเทศญี่ปุ่น?

 

ชั้น 1 จังหวัดฟุกุโอกะ

จังหวัดฟุกุโอกะเป็นเยี่ยมในเมืองที่รื่นเริงและก็ก้าวหน้าที่สุดในแถบภูมิภาคคิวยก มีเมืองใหญ่หลายเมืองอย่างเช่น ฟุกุโอกะ, คิตะคริวยก, ลุกรุเมะ ฯลฯ ซึ่งเป็นศูนย์รวมของบริษัทต่างๆมากมายรวมทั้งเป็นศูนย์กลางของเศรษฐกิจ อยู่ที่แหน่งใดก็สามารถไปจ่ายตลาดได้ไม่ตรากตรำ ถามยังมีของอร่อยลือชื่ออีกเยอะแยะ ได้แก่ ราเมง, ไข่ปลาเมนไทโกะ มีร้านค้าริมทาง ซึ่งสามารถหาของอร่อยๆทานได้ง่ายในราคาที่ไม่แพง ซึ่งเป็นจุดเด่นที่หลายๆคนพูดว่าดีมากกว่าเมืองโตเกียว นับว่าเป็นจังหวัดที่มีความสมดุลระหว่างความเป็นเมืองใหญ่และก็ต่างจังหวัด บาคาร่า

 

ชั้น 2 จังหวัดไซตามะ

จังหวัดไซตามะมีทำเลที่ตั้งที่ดีอยู่ใกล้กับกรุงเมืองโตเกียว เหมาะสมกับผู้ที่จำต้องดำเนินการในเมืองโตเกียวแม้กระนั้นอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีกำลังสมบัติพัสถานไม่เพียงพอที่จะซื้อหรือเช่าห้องในเมืองโตเกียวได้ เพราะเหตุว่ามีหลายพื้นที่ในจังหวัดไซตามะที่แพงอสังหาริมทรัพย์ออกจะถูก ทั้งยังมี Saitama Super Arena สถานที่สำหรับจัดการแสดงดนตรีรวมทั้งอิเวนท์ต่างๆที่น่าดึงดูด มีสถานที่ช็อปปิ้งและก็ห้างเป็นจำนวนมาก แถมราคาของใช้ของสอยก็มิได้แพงมากมายถึงแม้ว่าอยู่ใกล้เมืองโตเกียว ทำให้จังหวัดไซตามะเป็นที่นิยมถูกกล่าวถึงให้เป็นวัตถุประสงค์สำหรับเพื่อการเลือกเป็นที่อยู่ที่อาศัย

 

ชั้น 3 จังหวัดคานางาวะ

จังหวัดคานางาวะเต็มไปด้วยเมืองยอดนิยมเป็นอีกทั้งศูนย์กลางด้านเศรษฐกิจ ที่อยู่ที่อาศัย รวมทั้งสถานที่เที่ยว อาทิเช่น ไม่องค์การสนธิสัญญาแอตแลนติกเหนือไม่ไร, โยโกฮามะ ไชน่าทาวน์, ค้างมาลุกระ, แหลมโชนัน ฯลฯ ถึงจะมีเมืองใหญ่ที่เต็มไปด้วยความรุ่งโรจน์ อาคารบ้านช่องแล้ว แม้กระนั้นยังอุดมไปด้วยธรรมชาติอันงดงาม สามารถเติมเต็มความสบายสบายรวมทั้งสัมผัสกับธรรมชาติตามบ้านนอกได้พร้อมเพียงกัน แถมยังมีรถไฟมุ่งหน้าเพื่อเข้าสู่เมืองโตเกียวให้บริการหลายสาย เหมาะสมกับผู้ที่จะต้องเข้าไปดำเนินงานในเมืองโตเกียวอีกด้วย

 

 

มองเห็นจากผลโหวตเกี่ยวกับเมืองที่คนประเทศญี่ปุ่นกล่าวว่าน่าอยู่แล้วก็อยู่สบายที่สุดในประเทศแล้ว ก็พอเพียงจะกล่าวได้ว่าชาวญี่ปุ่นเห็นว่าเมืองซึ่งสามารถสร้างความสมดุลระหว่างเมืองใหญ่กับความสโลว์ไลฟ์ในบ้านนอกได้เป็นที่ที่ตอบปัญหาสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตสูงที่สุด เพื่อนฝูงๆคนไหนกันที่ต้องการทดลองไปพบคำตอบว่าทั้งยัง 3 เมืองมีดีอย่างไร อย่าลืมทดลองไปสัมผัสมนต์เสน่ห์ดังที่ได้กล่าวมาแล้วกันด้วยตัวเองนะคะผู้ตั้งกระทู้ Maruay 88 :: วันที่ลงประกาศ 2020-10-31 23:18:21 IP : 182.232.156.104


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.