ReadyPlanet.com


ซูเปอร์คาร์อยากประกันเท่าใด?


ดีฉันทุกคนมลักความอิสระบนบานท้องถนนไม่ว่าจะเป็นการขับระหว่างชาติแห่งยาวนานหรือไม่ก็การปะทุอย่างรวดเร็วที่วันอาทิตย์รอบถิ่นฐานบ้านช่องของคุณความเก่งกาจณงานกระโดดโดยสารด้วยกันเพียงแค่ 1C หนีจากไป 1D;ครู่ดามทิวากาลคือสิ่งสถานที่ชาวเราในที่สถานภาพคนรักรถถูกใจสร้างอย่างไรก็ตามเสียแต่ว่าจักเป็นสิทธิพิเศษแห่งเรามีกรรมสิทธิ์ แม้ว่าก็ดำรงฐานะเอกสิทธิ์สถานที่แนบความรับผิดชอบบางอย่างลงมาพร้อมด้วยอีกด้วย

|

เอ็ดในความรับผิดชอบพวกนั้นก็คือว่าอย่างน้อยก็ณสหราชอาณาจักรสหรัฐฯ, แคนาดาและชนชาติทิศประจิมส่วนใหญ่ในโลกเจ้าตำรับรถต้องทำสัญญาประกันภัยรถยนต์กับพฤติกรรมการขับขี่อย่างไรก็ตามประกอบด้วยระเบียบพิเศษในที่จวนจะทั้งหมดประเทศเกี่ยว 1C แปลกใหม่และ / ไม่ก็ความสามารถรุ่งเรือง 1D;ยานพาหนะที่สูงกระทั่งกับเกินกว่าข้อกำหนดมาตรฐานสรรพสิ่งการประกันภัย

|

อันสถานที่เธอต้องเข้าใจเกี่ยวกับ 26;

|

การประกันภัยเรื่องรับผิด

|

การประกันภัยเหตุสารภาพผิดครอบครองซีกของสัญญาประกันภัยพาหนะเฉียดฉิวทั้งสิ้นแห่งหนครอบคลุมความประพฤติการขับขี่ภายหลังงานถามหลังจากนั้นแม้ประกอบด้วยงานบาดเจ็บส่วนบุคคลหรือว่าข้อเสียหายต่อธนสารสมบัติภายนอกสรรพสิ่งรถมีขึ้นผู้สถานที่ทำชั่วก้ำสถานที่ 19 ประกันภัยจักจับจ่ายใช้สอยทรัพย์สินให้ไม่เลยผลรวมขั้นต่ำแห่งการซ่อมแซมและ / ไม่ก็จ่ายเพราะด้วยค่ารักษาครบถ้วนค่าใช้จ่ายสถานที่ตามมาหมดด้วยกันสิงสู่ที่มือสิ่งของผู้เอาประกันภัยในทางของคนธรรมดา 19 หากต้องคดีผิดสิ่งของคุณเธอจักจำต้องจับจ่ายสินทรัพย์ภายหลังที่ยืนยันสรรพสิ่งเธอจับจ่ายใช้สอยด้านสิ่งของเขาทั้งหลายเป็นการสุภาพอ่อนโยนแล้ว

|

ปริมาณเงินประกันเรื่องสารภาพผิดขั้นต่ำสมรรถกำหนดคว้าทั้งแปลนรัฐบาลกลางในโปร่งประเทศหรือติดตามบ้านเมือง / เมืองที่อื่น ๆมีตั้งแต่ 200,000 ดอลลาร์แห่งใสพื้นที่จนกระทั่ง 1 เลี่ยนดอลลาร์ที่เนื้อที่อื่น ๆจะอย่างไรก็ตามอัตรากลุ่มนี้ด้วย 1C; normal1D;รถยนต์มันสมอง

|

รถซุปเปอร์คาร์เข้าสู่อากาศที่หายากเนื่องจากมักหาชั่วกว่าเต็มที่เสียค่าใช้จ่ายมากกว่าณการสับเปลี่ยนหรือซื้อในกรณีที่เสียทั้งหมดด้วยกันมักจะจำเป็นต้องถูกส่งจรยังศูนย์กลางซ่อมผู้ชำนาญพิเศษทั่วประเทศในแง่ของความเสียหายที่สมรรถซ่อมแซมจับความรับผิดอีกทั้งสูงกว่ารถซูเปอร์คาร์มากตามที่ถือว่าครอบครองประกันที่มีความเสี่ยงสูงซึ่งชี้ความแหว บริษัท ยืนยันจะรู้ว่าการจ่ายเงินแห่งเป็นไปได้ตรงนั้นมีโอกาสยิ่งกว่ารถยนต์สาธารณะมาก

|

การต่อสู้และเนื้อความคุ้มครองที่ครอบคลุม

|
Car accident
เงินเชื่อรูปภาพ: Pexels
|

Collision and /หรือความดูแลที่ครอบคลุมคือด้านของการประกันภัยยานพาหนะที่ถ้วนทั่วหน่วยงานทางกายภาพจริงๆ แล้วจริงของรถซึ่งแบ่งออกจรอีกเป็นการสัญญาประกันภัยการชนซึ่งถ้วนทั่วผลกระทบทั้งหมดในขณะที่รถยนต์ของคุณกำลังเคลื่อนที่เช่นการชนเข้ากับรถคันอื่นการถูแขนถคันอื่นชน, ส่งผลกระทบประกบราวกันหรือโตลโอเวอร์ความกว้างขวางที่ถ้วนทั่วครอบคลุมทั้งหมดแง่มุมที่ไม่ใช่ที่ถือเช่นต้นไม้ล้มกดรถสรรพสิ่งคุณงานทำลายรถยนต์ของคุณไฟไหม้ / น้ำท่วม / การกระทำสรรพสิ่งพระเจ้าด้วยกันการโจรกรรม

|

แตกต่างขนมจากการประกันภัยความรับผิดการชนกักคุมและเนื้อความคุ้มครองแห่งครอบคลุมลงมาพร้อมกับงานหักทำเนาสิ่งนี้หมายความว่าประกอบด้วย expectation จาก บริษัท ประกันจดจำนวนแห่งกำหนดเธอจะจ่ายออกจากกระเป๋ารถเมล์ด้วยเงินของคุณเองสำหรับการบูรณะ / เปลี่ยนการเสี่ยงที่เธอรับรวมตัวกันกำหนดอัตราของเธอเอง

|

ตัวอย่างเช่นเจ้าเอ็งสามารถหักออกลดหย่อนคว้า 250 เหรียญ แม้ว่าในทางกลับกันอาจจ่ายทวีอีก 15 เหรียญประกบเดือนเพราะว่าประกันสิ่งของคุณงานหักยินยอมที่ใช้กันทั่วไปมากขึ้นซึ่งทำให้ยอดยังเหลือของความเสี่ยง / ความทั่วไปนี้สิงสู่ที่กะ $ 500 ถึง $ 1,000 ลบลดหย่อนเฉพาะบุคคลซึ่งจะเอาใจช่วยลดตำแหน่งของเธอได้อย่างมากเนื่องจากการบูรณะตัวถังเล็กน้อยบางสิ่งอาจจำต้องใช้ต่ำกว่า $ 500 ในการบูรณะเช่นรอยขีดและการทาสีทีละน้อยๆ.

|

สำหรับซูเแมลงปอร์คาร์ค่ายินยอมขั้นต่ำนี้คงสูงกระทั่งนี้เต็มแรงในตอนหลายพันดอลลาร์เนื่องจากผู้ให้บริการรับรองถือว่าดังที่คุณสามารถจ่ายเงินที่แปลกใหม่ได้คุณจึงมีเงินเป็นอยู่ในมือเพื่อจ่าย 1C;minor1D;ทุบและขูดผู้ให้บริการประกันประกอบด้วยตัวเลือกมากมายที่จะสนับสนุนให้คุณสามารถพอกพูนความคุ้มกันสำหรับผู้นั้นได้ เสียแต่ว่าในทางกลับกันเขาทั้งหลายก็เพิ่มอัตราของเธอ

|

การบาดเจ็บ

|

การยืนยันความดูแลการบาดเจ็บมักจะกว้างขวางในการประกันภัยเหตุรับผิดกับเหตุใดหลายรัฐและ / หรือจังหวัดจึงประกอบด้วยความยอมรับผิดขั้นต่ำ 1 ล้านดอลลาร์จะอย่างไรก็ตามการประกันภัยบางชนิดครอบคลุมการบาดเจ็บเป็นส่วนย่อยสรรพสิ่งความยอมรับผิดตามคำอธิบายศัพท์พื้นฐานด้วยเหตุที่วิธีการเบิกจ่ายงานดูแลสุขภาพในสหรัฐอเมริกาการรับรองการเจ็บครอบคลุมพื้นที่เฉพาะสรรพสิ่งการทำร้ายร่างกายค่ารักษาพยาบาลและความสารภาพผิดในกรณีที่การบาดเจ็บทำเอาทุพพลภาพเก่าแก่หรือเสียชีวิต ซื้อประกัน เงินติดล้อ

|

ประเภทกลุ่มนี้การอ้างนั้นอุโฆษมากกว่าแห่งคิดในความเป็นจริงเนื่องจากทนายความปีกอุบัติเหตุรถยนต์ของ Simmons และ Fletcher มีอุบัติเหตุเกือบ 440,000 ครั้งในปี 2019 ซึ่งส่งผลแบ่งออกมีผู้เสียชีวิตเกือบ 2,000 รายด้วยกันบาดเจ็บสาหัสมากกว่า 10,000 รายในที่สหรัฐอเมริกาเพียงแห่งคนเดียวขอแนะนำตัวให้ระวังตัวแทนผู้เชี่ยวชาญในกรณีที่มีการบาดเจ็บเกิดขึ้นไม่ว่าจักเล็กน้อย

|

หัวข้อพิจารณาเฉพาะเจาะจงใดบ้างที่เกี่ยวพันกับการประกันภัย Supercar

|

ติดสอยห้อยตามรายละเอียดข้างต้นประเด็นพิจารณาเบื้องต้นเป็นรูปร่างที่แปลกใหม่กับทรงพลังของยานพาหนะเหล่านี้ซูเแมลงปอร์คาร์ในยุคปัจจุบันสามารถประกอบด้วยแรงม้าได้กกดุ 1,000 แรงม้าสถานที่ล้อซึ่งทำจากคาร์บอนคอมโพธิ์สิโคลนีพื้นผิวอากาศพลศาสตร์ดีเยี่ยมที่เคลื่อนย้ายได้ซึ่งจำเป็นต้องทำงานได้ตลอดเวลากับอื่น ๆเช่นกันขนมจากการมีขึ้นของไฮเปอร์คาร์การประกันภัยซูเแมลงปอร์คาร์ได้ตีวงล้อมกว้างเพื่อรวมอสูรกายบนตัวถนน

|
Ferrari Testarossa engine cover
เครดิตรูปภาพ: Pexels
|

เรื่องควรพิจารณาอีกประการหนึ่งต้องคดีจริงที่ว่าโดยธรรมชาติแล้วซูเปอร์คาร์มีราคาแพงและ 1C จำนวนมาก normal1D ความคุ้มกันรถจะเปล่าทำเช่นถ้าคุณเป็นเจ้าของ Lamborghini Huracan ราคาสุดท้าย 350,000 เหรียญด้วยกันคุณมี 1C; normal1D;กรณีคุ้มครองที่ซื้อสูงสุด $ 250,000 ในกรณีที่เสียทั้งหมดคุณ 19; คุ้นสูญเสีย $ 100,000 ไปแล้วก่อนการพิจารณาอื่นไหน

|

ในกรณีดังนี้การประกันภัยซูเปอร์คาร์แบบเด่นมีอยู่ที่สหรัฐอเมริกาบริษัท ปะปนกันเช่น Allstate, GEICO, State Farm และ Progressive ทั้งสิ้นมีแผนกผู้ชำนาญพิเศษที่จะสร้างกรมธรรม์รอบตัวรถและตัวเลือกส่วนบุคคลด้วยว่าความรับผิดการหักลดหย่อนและอื่น ๆ อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าการเคลื่อนย้ายจากนโยบายแห่งครอบคลุม Ford Fiesta ST ที่ 1,000 ดอลลาร์ดามปีครอบคลุม Lamborghini Huracan แห่งสามารถเห็นการเรียกเก็บเงินรายปีของคุณที่มียอดออกเกือบ $ 8, 000 จรด $ 10,000

|
Car on racetrack
เครดิตรูปภาพ: Pexels
|

การพินิจโดยผู้เชี่ยวชาญอีกประการหนึ่งเกี่ยวกับซูเปอร์คาร์หลายรุ่นและในบางกรณีการปรับแต่งและแก้ไข 1C; normal1Dรถยนต์แกะรอยการประกันภัยเป็นส่วนเสริมการเป็นเจ้าของรถซูเแมลงปอร์คาร์หมายความดุคุณต้องการขับเร็วผลักเลี่ยนแรง ๆ ไปที่มุมหนึ่งด้วยกันสถานที่ที่รับผิดชอบ (ด้วยกันสุจริตเท่านั้น) ที่การทำแบบนั้นคือที่สนามแข่งด้วยจำนวนแทร็กที่มีอยู่ทั่วสหรัฐฯการประกันแทร็กนี้อาจมีค่าใช้จ่าย 3,000 ดอลลาร์สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ที่รื่นเริงหรือต่ำพ่าง 250 ดอลลาร์สำหรับจำนวนรอบที่กำหนดเป็นเรื่องที่ควรถามคนกลางประกันภัยของเธอเกี่ยวกับการสร้างประกันซูเปอร์คาร์ผู้ตั้งกระทู้ Eve (coldtact17-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2021-10-22 10:55:34 IP : 194.5.49.39


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.